Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn phường Vỹ Dạ
Ngày cập nhật 30/06/2023

Nhân kỷ niệm Ngày toàn dân phòng-chống ma túy 26/6,  Công an phường Vỹ Dạ phối hợp trạm Y tế phường  tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho 34 đối tượng  nghi nhiễm Ma túy trên địa bàn phường .

Tại buổi truyền thông, các đại biểu được nghe toạ đàm của các khách mời đến từ Trung tâm  phòng chống Ma Túy của Tỉnh , Công an phường, Trạm y tế   trang bị kiến thức và nâng cao hiểu biết về phòng, chống, đấu tranh đẩy lùi nạn ma tuý. 

Trong những năm gần đây, cùng với sự diễn biến phức tạp của tội phạm về ma tuý là các tệ nạn về ma tuý cũng gia tăng và diễn ra phức tạp; tỷ lệ đối tượng nghiện ma tuý trẻ hoá về độ tuổi, đối tượng sử dụng ma tuý ngày càng tinh vi, xuất hiện nhiều loại ma tuý tổng hợp và một số loại ma tuý biến hình có mức độ nguy hiểm nghiêm trọng tới hệ thần kinh của người sử dụng,... Nghiện ma tuý không chỉ làm cho sức khoẻ của bản thân người nghiện bị giảm sút, mất khả năng lao động, học tập, thần kinh người nghiện bị tổn hại mà còn ảnh hưởng đến xã hội, gây mất trật tự an toàn xã hội, gia tăng các tệ nạn xã hội. Tội phạm và tệ nạn ma tuý sẽ thực sự trở thành hiểm hoạ lớn nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ là nguy cơ đe doạ sự phát triển của của con người, gây mất ổn định về an ninh trật tự xã hội.Việc tổ chức hoạt động truyền thông phòng, chống ma tuý luôn được các cơ quan chuyên môn; chú trọng thực hiện, nhất là trong dịp Tháng hành động phòng, chống ma tuý hàng năm

Nguyễn Tuấn Khanh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 291.610
Truy cập hiện tại 465