Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu trao 50 suất quà tết cho các hộ khó khăn phường Vỹ Dạ
Ngày cập nhật 29/01/2019

Sáng 28/1, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Vỹ Dạ và các hộ nghèo của phường nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Cùng đi còn có UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến; Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Thừa Thiên Huế cùng một số phòng, ban liên quan.

Phát biểu trước lãnh đạo phường Vỹ Dạ và người dân, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu vui mừng, phấn khởi khi đời sống của người dân của phường không ngừng đi lên. Tuy nhiên, hiện trên địa bàn phường Vỹ Dạ vẫn còn nhiều hộ nghèo cần sự chung tay, góp sức của xã hội.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu chỉ đạo Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội trong toàn phường không ngừng phát huy vai trò, trách nhiệm; tích cực chăm lo cuộc sống của người dân, nhất là những hộ nghèo, cận nghèo; giúp họ cố gắng vươn lên thoát nghèo.

Thay mặt Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Thừa Thiên Huế đã trao 50 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho 50 hộ nghèo khó khăn của phường.

Nguyễn Tuấn Khanh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 222.759
Truy cập hiện tại 201