Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
"Hội thi ẩm thực Huế " Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019
Ngày cập nhật 06/03/2019
"Hội thi nấu ăn " Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019 được tổ chức tại Nhà Văn hóa phường Vỹ Dạ  với chủ đề "Ẩm thực Huế "
 
Những ngày đầu tháng ba nắng sớm rải sắc vàng trên khắp các nẻo đường. Trong tiết trời êm ả đó đại đa số trong chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày kỷ niệm tôn vinh người phụ nữ - Quốc tế phụ nữ 8-3. Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội LHPNVN phường Vỹ Dạ  tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Ẩm ,thực Huế ”. Hội thi được tổ chức tại  nhà văn hóa Phường   với sự góp mặt  10 chi hội  phụ nữ  và công đoàn phường Vỹ Dạ  với 11 bếp dự thi
 Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình .. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống.  Hơn nữa cuộc thi là nơi thử tài nấu nướng của "đấng mày râu" thuộc  công đoàn cơ quan UBND phường 
Ngay sau khi Hội thi nấu ăn bắt đầu, 11 đội đăng kí tham gia bắt tay vào công việc của mình với tinh thần phấn khởi, hăng say. Ngày diễn ra hội thi, mặc dù thời tiết hơi oi nóng, nhưng với tinh thần và tình cảm của các nam công chức muốn dành riêng cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày trọng đại này mà không khí của Hội thi vẫn diễn ra  rất vui vẻ, náo nhiệt.                                                        
Sau 60 phút miệt mài sáng tạo "những tác phẩm nghệ thuật", các đội thi đã hoàn tất mâm cơm của mình. Mỗi đội đều có một vẻ sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt nên đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách tham quan Hội thi. Điều đó có thể chứng minh rằng, nam công chức củacông đoàn phường  rất "khéo tay".
Trong Hội thi nấu ăn lần này phần thi thuyết trình là phần mà cả hội trường mong đợi nhất. Với những ý tưởng độc đáo, những câu nói dí dỏm và những lời chúc đầy ý nghĩa dánh riêng cho các chị  nhân ngày 8-3 của các đấng mày râu. Chính vì thế phần thuyết trình đã để lại trong lòng tất cả những ai tham dự hội thi cũng không dấu được niềm hạnh phúc. 
Toàn cảnh hội thi 
 
 
 
 
 
 
 
Nguyễn Tuấn Khanh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 222.759
Truy cập hiện tại 206