Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Tin tức - Sự kiện
Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời của Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa là một trong những thắng lợi vĩ đại nhất của cách mạng Việt Nam, là mốc son chói lọi trong lịch sử ngàn năm của dân tộc.
TTH - Đến cuối giờ chiều 10/8, huyện Phong Điền đã truy vết được 66 F1 và 481 F2 có liên quan đến hai ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng trên địa bàn. Đồng thời, xét nghiệm PCR cho tất cả các F1 và đang chờ kết quả.
  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Sáng ngày 06/8, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) 7 tháng đầu năm 2021. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.    ...
Dân trí  Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện 1068 trong đêm 5/8/2021 yêu các Bộ ngành, địa phương tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" do Đoàn thanh niên làm nòng cốt đang tạo được sức lan tỏa rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường Vỹ Dạ . 
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), nhằm tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc...
Với quyết tâm “Chống dịch như chống giặc”, cấp ủy, chính quyền phường Vỹ Dạ  đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, huy động cả hệ thống chính trị, cộng đồng và Nhân dân tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó các tổ giám sát cộng đồng đóng vai trò quan trọng.
Một số hình ảnh cán bộ hội CCB phường Vỹ Vỹ Dạ tham gia tại khu cách ly.  
Ngày 02/8/2021, đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh đã chủ trì cuộc họp họp trực tuyến để rà soát, đánh giá công...
Những chiếc xe bus chạy trên quốc lộ, giăng băng rôn "Chuyến xe 0 đồng", "Chuyến xe nghĩa tình", nhưng thực chất, đây là những chiếc xe chở dân từ TP.Hồ Chí Minh về các tỉnh để thu tiền.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 240.300
Truy cập hiện tại 7