Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
UBND phường, xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Có hơn 1.500 vận động viên tham gia giải chạy “Vỹ Dạ jogging – chạy vì sức khỏe cộng đồng”
Ngày cập nhật 20/05/2024

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của toàn tỉnh nói chung, của phường chúng ta nói riêng và  ra sức lập nhiều thành tích chào mừng  hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890- 19/5/2024 và các ngày lễ lớn  trong năm 2024.

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong hoạt động thể dục thể thao của địa phương, phát hiện tuyển chọn các cá nhân, tập thể xuất sắc, có chuyên môn cao  trên toàn phường để tham gia thi đấu các môn thể dục, thể thao của thành phố,i và đây là dịp khởi động nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình hành động của BCH Đảng bộ phường về việc “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về TDTT . Sáng 19/5/2024 phường Vỹ Dạ tổ chức giải  Vỹ Dạ  jogging 2024 – chạy vì sức khỏe cộng đồng lần thứ I - 2024. Với chủ chung tay giảm nghèo bền vững  giải chạy có  Hơn 1500 vận độngviên tham gia giải chạy .

 

Với  sự kiện “Vỹ Dạ  Jogging – Cùng chạy vì  sức khỏe cộng đồng lần thứ I do UBND phường Vỹ Dạ tổ chức nhằm:

– Lan tỏa thông điệp chung tay vì cuộc sống cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường .

– Chung tay thực hiện mục tiêu giảm nghèo để đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025.

– Đồng thời, sự kiện là cơ hội để mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần, đẩy mạnh phong trào chạy bộ cũng như quảng bá những hình ảnh về văn hóa Huế, các danh lam, thắng cảnh, địa danh, di tích trên địa bàn phường ;

– Thông qua hoạt động, Ban Tổ chức mong muốn hưởng ứng Thư kêu gọi chung tay hỗ trợ người nghèo, thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững trên địa bàn phường của Ban Chỉ đạo giảm nghèo bền vững phường , tuyên truyền các nguồn lực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” phường .

Nguyễn Tuấn Khanh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 291.610
Truy cập hiện tại 113